Trang chủ / Giới thiệu

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH SUPERCAMP ONLINE

SUPERCAMP ONLINE là gì?

SuperCamp Online” là chương trình đào tạo kỹ năng sống số 1  thế giới, là cơ hội “vàng” để các em có những trải nghiệm thực tế bổ ích, bứt phá toàn bộ tiềm năng, chiến thắng bản thân, để trở thành công dân toàn cầu.

Hầu hết các trường tập trung giảng dạy các kiến thức  văn hóa – lịch sử, toán, tiếng Anh, khoa học nhưng lại quên dạy các em  phương pháp học tập và nghiên cứu. Trường học không nhấn mạnh vào kỹ năng sống thực tế. Trong khi đó, các em liên tục phải chịu áp lực điểm số, chạy đua để được vào các trường đại học hàng đầu.

Ngay từ khi xây dựng nền móng, sứ mệnh của  SuperCamp Online là truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên, từ đó khuyến khích những thay đổi tích cực từ chính các em. Chương trình Quốc Tế SuperCamp Online, học sinh sẽ chiến thắng bản thân mỗi ngày bằng việc khám phá kho tàng kiến thức bất tận, cùng các trải nghiệm kỹ năng sống thực tế, tạo lập ngay những thói quen mới bổ ích từ chính tiềm thức của các em. Thực tế, những điểm tích cực được khơi nguồn, sự bứt phá được đánh thức, các em nhận ra rằng bản thân có thể vượt qua nhiều giới hạn luôn kìm hãm chính mình, từ đó thiết lập và vươn tới rất nhiều mục tiêu mới.

Không phải tự nhiên mà các học viên ban đầu không muốn học tập và trải nghiệm tại đây lại vương vấn không muốn rời SuperCamp Online sau khi chương trình kết thúc. Món quà tuyệt vời nhất bạn có thể tặng cho bé yêu của mình là giúp các con trở thành một người độc lập hơn, tự tin hơn, nhận thấy việc học tập dễ dàng hơn.

CÁC EM HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI SUPERCAMP ONLINE ?/ KẾT QUẢ KHÁC BIỆT/

 1. Phát triển kỹ năng lãnh đạo
 2. Trải nghiệm để tự tin
 3. Tăng cường lòng tự trọng
 4. Giao tiếp hiệu quả hơn
 5. Giải quyết sự khác biệt
 6.  Xây dựng mối quan hệ tích cực
 7. Bứt phá tính cách
 8. Đánh thức động lực
 9. Nâng cao kỹ năng xã hội
 10. Cải thiện điểm số
 11. Lập kế hoạch và chuẩn bị cho đại học
 12. Nhận trách nhiệm
 13. Nâng cao kỹ năng học tập
 14. Tăng cường sự tập trung
 15. Ghi chú
 16. Thúc đẩy tốc độ ghi nhớ
 17. Đọc hiệu quả hơn
 18. Cải thiện kỹ năng viết

LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ SUPERCAMP ONLINE ?

Các em sẽ có được các chiến lược học tập hiệu quả trong tất cả các môn học, phát triển các kỹ năng mới quan trọng về nghe, nói, đọc, viết, ghi nhớ và ghi chú, và xây dựng khả năng giao tiếp, lãnh đạo, tạo mối quan hệ và định hướng nghề nghiệp. Các phụ huynh thông thái sẽ cho con trải nghiệm một môi trường Quốc tế, mang lại sự thay đổi chiến lược học tập và bản thân các con từ tiềm thức để biết cách hoàn thiện mình theo hướng đi tích cực nhất.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH SUPERCAMP ONLINE

SuperCamp Online Sử dụng phương pháp giảng dạy Quantum Learning – các phương pháp giảng dạy đã được chứng minh, từng phút, từng ngày tại SuperCamp Online đều được lên kế hoạch trước và được sắp xếp cẩn thận và khoa học.

– Kỹ năng học thuật và kỹ năng sống

Tham gia khóa huấn luyện kỹ năng sống và xây dựng kỹ năng học thuật hiệu quả – các em sẽ được tham dự trong vòng 2 ngày qua hình thức online kết nối trực tiếp với các chuyên gia bên Mỹ.

– Tư duy lãnh đạo

Các học viên có thể sử dụng các kiến thức về việc thiết lập mục tiêu, tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp để áp dụng vào trường học hay bất  cứ nơi nào các em muốn, đặc biệt là  khi các em chuẩn bị vào đại học,  định hướng sự nghiệp

– Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và thiết lập mối quan hệ tích cực bằng những bí quyết giải quyết mâu thuẫn, cách nói lời xin lỗi và tự chủ hành động.

HỌC TẬP THẬT LÀ VUI!

Các khóa học tập trung vào tương tác và xen kẽ với hoạt động âm nhạc và vui vẻ. Phương pháp giảng dạy trực quan, kích thích thính giác xen kẽ nhiều hoạt động để thu hút tất cả học sinh. Chúng tôi nhấn mạnh tinh thần đồng đội và những người tham gia sẽ gắn kết với nhau thông qua  các hoạt động xây dựng đội nhóm.Từ đó, các em hiểu nhau và hình thành tình bạn sâu sắc lâu dài sau khi khóa học kết thúc!

Liên hệ
0396 893 432